Sản Phẩm
Chè đen CTC
Chè đen OTD
Chè Ô Long
Chè túi lọc
Chè xanh
Bảng giá
Google
  
Khách: 318128
TRANG CHỦGIỚI THIỆUNHÀ MÁYVIDEO CLIPTIN TỨCĐỐI TÁCLIÊN HỆ
GIỚI THIỆU E-mail
ImageImageImage

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ MINH RỒNG

Công ty cổ phần chè Minh Rồng được chuyển đổi từ một doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần ngày 28/06/2005 theo quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Chuyên trồng, sản xuất chế biến, kinh doanh các loại sản phẩm chè có chất lượng cao như chè đen (CTC, Orthodox), chè Oolong, chè túi lọc cao cấp, chè xanh các loại. Kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón. Xây dựng công trình dân dụng, kinh doanh nhà. Nhập khẩu máy móc, thiết bị.

Hiện nay công ty đang sở hữu vườn chè có diện tích 450 ha chè năng suất, chất lượng cao, đa dạng như: TB14, LDP, Shan, chè Oolong gốm có Tứ quý, Thúy ngọc, Kim tuyên. Vườn chè nằm ở huyện Bảo Lâm – Lâm Đồng, là vùng chè lớn nhất ở Việt Nam ở độ cao 900 mét có thổ nhưỡng, khí hậu rất phù hợp cho phát triển giống chè chất lượng cao.

Cùng với các doanh nghiệp Việt Nam bước vào ngưỡng cửa hội nhập và phát triển, Công ty Minh Rồng đã chú trọng đầu tư nâng cấp nhà xưởng với hệ thống máy móc, thiết bị đa dạng, đồng bộ và hiện đại được nhập khẩu từ Ấn Độ với hai dây chuyền sản xuất chè đen CTC, và hai dây chuyền sản xuất chè đen Orthodox. Nhà xưởng rộng 2 ha, thoáng mát, vệ sinh công nghệ cao. Công suất chế biến 2.500 tấn/năm bao gồm các loại: chè đen (CTC, Orthodox), chè Oolong, chè xanh các loại, chè dược thảo, chè ướp hương hoa quả,…

Sản phẩm của công ty được tiêu thụ tại các đại lý chính thức của công ty trong cả nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như: Án Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Pakistan, Indonesia, Malaysia, Bắc Mỹ. Chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các khách hàng cả trong và ngoài nước.
 
 
 

Copyright © 2007 CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ MINH RỒNG . ALLRIGHT RESERVED.
Lộc Thắng - Bảo Lâm - Lâm Đồng - Việt Nam
ĐT : (063).877 121 - 877 051 | FAX: (063).961 815

Designed by ESC